BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES THANH HÓA, KIẾN TRÚC CHÂU ÂU XA HOA

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES THANH HÓA, KIẾN TRÚC CHÂU ÂU XA HOA

Vinhomes Star city Thanh Hóa bao gồm các phân khu biệt thự thiết kế Tân cổ điển sang trọng cùng với sự kết hợp màu sắc Châu Âu hài hòa, tinh tế. bên cạnh hệ sinh thái Vinhomes đẳng cấp, hạ tầng đồng bộ và khu hồ điểm nhấn, Vinhomes Star City hứa hẹn trở thành điểm đến và biểu tượng tự hào mới của thành phố

 

 

 

Thanh Hóa đang phát triển.

 

 

 

 

Thiết kế bên ngoài Biệt thự Vinhomes Star City 

Biệt thự đơn lập (Lô đầu ve) tại dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp. Các căn Biệt thự tại đây đặc biệt sang trọng với hình khối chắc khỏe, hệ mái mansard đặc trưng và những chi tiết trang trí đắt giá.

Hình ảnh biệt thự Vinhomes Star city Thanh hóa

Là những căn có diện tích lớn từ 314-350-386-450m2 , Biệt thự đơn lập Vinhomes Star CityThanh Hóa được thiết độc lập tạo thành một chỉnh thể tại một khu dự án, hình khối riêng biệt không liên quan đến các căn khác. Tất cả các mặt của biệt thự đều được thông thoáng với các đám đất trước, sau và 2 bên nhà. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

Được xây dựng giữa lô đất có tường rao bao quanh, phần xây dựng không được tiếp giáp với phần tường rào. Khoảng cách từ biệt thự đến tường rào thường đủ rộng để trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn…làm tôn lên vẻ đẹp của căn biệt thự.

Thiết kế nội thất bên trong căn Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tại các căn biệt thự, Chủ đầu tư cho khách hàng được thoải mái sáng tạo không gian riêng tư. Đây là điều khác biệt tạo nên sức hút và sự quan tâm của cư dân. Bởi lẽ khách hàng có thể tự thiết kế ngôi nhà theo thẩm mỹ, phong cách sống riêng biệt của mình. Đối với phần móng nhà sẽ được chủ đầu tư thiết kế đan vào nhau tạo sự chắc chắn, vững trãi. Phần bên trong tạo cảm giác thoải mái, tự do kết hợp với màu sắc, đường nét, trang trí tạo nên ngôi biệt thự sang trọng, ấm cúng.

Dự án Vinhomes Starcity hội tụ đủ tinh hoa của chuẩn sống thượng lưu mới, hiện đại, là chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng cư dân văn minh. Tại đây cư dân được tận hưởng một hệ thống tiện ích từ cảnh quan, vui chơi giải trí đến thể dục rèn luyện sức khỏe như: khu thể thao ngoài trời, bể bơi có mái che, sân chơi, vườn hoa, đường dạo bộ… tất cả đều được xây dựng theo quy chuẩn 5 sao của Vingroup.

 

Nguồn: vinhomesthanhhoa.info